Thứ 2 - Chủ nhật: 07:00 - 17:00

Hổ trợ dịch vụ khẩn cấp 27/7

Cam kết bảo hành

Thời gian từ 1 - 3 tháng

Gọi ngay hôm nay

0905831272

Giới thiệu

QUỐC LONG – Công ty thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi thành lập công ty vào năm 2009 cho đến nay gần 10 năm. Sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu người dùng không ngừng nâng cao, vì thế tôi thiết nghĩ đây là ngành dịch vụ có tầm ảnh hưởng về thời gian lâu dài, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề thường gặp phải.

Chúng tôi khẳng định tầm ảnh hưởng, quy mô hoạt động rộng lớn trên thị trường, tự tin mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, quyết đáng trong công việc, chúng tôi lun được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Trong nhiều năm qua, có biết bao khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, giá thành lun là yếu tố được khách hàng đánh giá cao, vì thế chúng tôi không để khách hàng phải thất vọng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi

Hiện nay, không riêng gì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ này vì thế để có thể đứng vững trên thị trường thì chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải tiến công cụ hỗ trợ, sử dụng những cách xử lí nhanh nhất, tối ưu nhất với chi phí hợp lí nhất mà không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Một lời nữa chúng tôi xin cảm ơn đến những vị khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Niềm tin tương lai chúng tôi sẻ đẩy mạnh dịch vụ rộng khắp địa phương và trong phạm vi Đà Nẵng, chỉ cần bạn nhấc máy là có chúng tôi.

Dịch vụ khẩn cấp 24h

Sự cố tắc bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì thế để có thể giải quyết vấn đề người dùng thì chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7, hổ trợ cấp tốc, nhanh nhất có thể

0905.590.435

Working Hours

Thứ 2 - Chủ nhật: 24h kể cả ngày lể, ngày nghỉ